Che khuyết điểm vóc dáng bằng áo thun

1. Áo thun form rộng cho bạn nữ có vòng 2 to và giúp bạn nữ có thân hình “cò hương” đầy đặn hơn:

Bạn cảm thấy thiếu tự tin vì vòng 2, vòng 3 quá khổ và đầy mỡ. Trái ngược đó là nỗi buồn phiền vì thân hình quá gầy, dù có mặc gì vào cũng không thấy đẹp. Vậy thì những chiếc áo thun form rộng sẽ là cứu tinh của bạn. Chúng vừa giúp che đi những khuyết điểm nơi vùng bụng mà còn giúp cho các cô nàng có thân hình “cò hương” thêm đầy đặn và trông “có da có thịt” hơn đấy:

che-khuyet-diem-voc-dang-bang-ao-thun-1

2. Áo thun giúp cô nàng nấm lùn cao hơn:

Dù cho bạn không sở hữu chiều cao lý tưởng hay đôi chân dài miên man thì cũng vẫn có cách khiến bạn trông cao hơn và nổi bật.

che-khuyet-diem-voc-dang-bang-ao-thun-2

Một trong những món đồ không thể thiếu giúp bạn tăng hiều cao đó là giày cao gót. Đôi chân của bạn sẽ trông thon gọn hơn khi kết hợp áo thun cùng short hoặc váy ngắn và giày cao gọn. Đó cũng là cách giúp cơ thể bạn trở nen thanh mảnh hơn.

che-khuyet-diem-voc-dang-bang-ao-thun-3

3. Mặc trang phục phù hợp để khoe dáng nuột nà:

Bạn sẽ chỉ trở nên đẹp hơn khi bạn mặc được những trang phục phù hợp và khoe được cá tính riêng của mình. Thời trang là một cách thể hiện con người bạn, bạn là người yêu sự lãng mạn hay cá tính, thích khám phá hay sáng tạo, điều đó cũng được thể hiện qua cách chọn lựa trang phục. Vì vậy nên hãy lựa chọn những bộ quần áo phù hợp với vóc dáng và cơ thể nhưng cũng phải thể hiện được cái tôi của mình nhé:

che-khuyet-diem-voc-dang-bang-ao-thun-4

4. Đừng quên kết hợp với các phụ kiện thời trang để trở nên sành điệu hơn:

Trong cách mix đồ ngày nay thì phụ kiện ngày càng quan trọng, cùng là một chiếc áo, chiếc váy nhưng khi được kết hợp cùng vòng tay, đồng hồ hay túi xách phù hợp chắc chắn sẽ toát lên vẻ đẹp và thần thái hơn hẳn, vì vậy việc lựa chọn phụ kiện phù hợp cũng hết sức quan trọng:

che-khuyet-diem-voc-dang-bang-ao-thun-5

che-khuyet-diem-voc-dang-bang-ao-thun-6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *