Những cách in áo độc đáo

1. In áo bằng sơn:

– Cách in áo bằng sơn này sẽ rất phù hợp cho những bạn thích họa tiết aztec, với ưu điểm là nguyên liệu dễ tìm và một đặc điểm nhỏ là có thời gian chờ khá lâu. Cách in bằng sơn rất hợp với những bạn thích sáng tạo và tỉ mẩn với các họa tiết nhỏ, bạn không chỉ có thể tìm họa tiết aztec mà còn các kiểu họa tiết khác, nên là những họa tiết có kích thước vừa phải, không quá to và có ít màu.

– Dụng cụ cần thiết: áo thun, sơn phun, giấy báo, bìa nylon, keo dán, băng keo.

nhung-cach-in-ao-doc-dao-1

2. In áo bằng khung:

– Hẳn trong nhà ai cũng có những chiếc khung thêu bé nhỉ! Bạn có thể tận dụng chúng để in hình lên áo đấy! Ưu điểm của cách in áo thun này cũng là dễ tìm dụng cụ, dễ in cho số lượng lớn nhưng bạn nên cẩn thận một chút trong khi in để màu acrylic không bị lem ra nhé!

nhung-cach-in-ao-doc-dao-2

– Dụng cụ: khung thêu, keo sữa, màu acrylic, cọ, mẫu in, bút.

3. In áo thun bằng con dấu:

– Cách này sẽ khó hơn một chút so với 2 cách trên ở khâu thiết kế con dấu, nhưng bù lại khi đã xong, thao tác in áo của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều. Để làm con dấu, bạn có thể làm bằng tẩy (đối với các họa tiết nhỏ li ti), đất sét hoặc… củ khoai tây. Khoai tây cũng là một cách làm con dấu in áo phổ biến vì bạn có thể dễ dàng thiết kế mẫu in rồi cắt ra mà không gặp nhiều khó khăn.

– Dụng cụ: đất sét/khoai tây, màu acrylic, cọ vẽ.

nhung-cach-in-ao-doc-dao-3

4. In áo bằng giấy in chuyển nhiệt:

– Cách này có một ưu điểm rất lớn đó là có thể in bất cứ hình gì lên áo. Bạn tìm mua loại giấy in chuyển nhiệt dùng cho vải để in áo. Cách này sẽ có hiệu quả tốt nhất với hình đen trắng, do hình tự in màu thường có chất lượng không cao và màu không đẹp. Bạn có thể in chữ hay hình ảnh lên áo tùy theo ý thích, đối với những hình to, bạn có thể in từng phần một lên áo.

– Dụng cụ: mẫu in, giấy in chuyển nhiệt, bàn ủi (bàn là), kéo.

nhung-cach-in-ao-doc-dao-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *