Style đồng phục áo lớp độc đáo

Nếu bạn đang phân vân không biết phải chọn kiểu mẫu nào để thiết kế đồng phục cho lớp mình, thì hãy tham khảo 5 mẫu mà dodongphuc.com giới thiệu sau đây, mỗi một mẫu là một cá tính riêng sẽ phù hợp với đặc điểm tính chất công việc và sở thích của bạn.

style-dong-phuc-ao-lop-doc-dao-1

1. Thiết kế áo đồng phục theo ngành học

Đây là trào lưu đang vô cùng nóng trong mảng đồng phục lớp đẹphiện nay. Các nhóm sẽ được đồng phục thiết kế các hình ảnh độc đáo đi kèm với ngôn từ liên quan mật thiết đến môn học chuyên ngành ví dụ như: “Chuyên Anh luôn tuyệt vời”, Còn gì ấn tượng và sáng tạo hơn khi lớp bạn thể hiện được cảm xúc và niềm đam mê với chuyên ngành với những hình vẽ kute, sologan được tô vẽ đầy nghệ thuật theo sát môn chuyên khiến đồng phục lớp đẹp trở nên cực kỳ đẹp
Đồng phục lớp chuyên được tạo ra vô cùng ấn tượng.

2. Sáng tạo đồng phục lớp đẹp theo con giáp

In đồng phục lớp đẹp theo năm sinh cũng là một phong cách rất chuẩn khi giới trẻ đang rất biết cách khẳng định bản thân mình. Thường thì người thiết kế tạo hình in theo tuổi của bạn theo nhiều phong cách ngộ nghĩnh…và thế là lớp mình đã có được mẫu Đồng phục lớp ngộ nghĩnh và đáng yêu.

3. Thiết kế áo đồng phục lớp đẹp nhất với phong cách Chibi.

Phong cách chibi người trước đã từng làm mưa làm gió.Nhưng vẫn khá là nhiều bạn lựa chọn phong cách chibi để tạo ý tưởng tạo nên nhiều mẫu các mẫu áo đồng phục lớp rất ngộ nghĩnh và dễ thương.

4. Thiết kế các mẫu áo đồng phục lớp với phong cách trai xinh, gái đẹp

Kỉ niệm những tháng năm còn là học trò là những phút giây đoàn kết. Hình ảnh những nam sinh, nữ sinh đèo nhau bằng chiếc xe đạp, nam siêu nhân nữ siêu nhân được thiết kế và in lên các mẫu áo đồng phục lớp khiến tình bạn những năm tháng còn là học trò trở nên gắn bó hơn bao giờ hết.

5. Thiết kế theo phong cách Typography cho đồng phục lớp

Các học sinh nào vẫn hay xem các phong cách thời trang thì có thể biết, thiết kế áo đồng phục theo phong cách Typography đang trở thành xu thế hàng đầu hiện nay.Nhiều họa tiết cùng các chữ cái theo kiểu sologan gieo vần hay và độc đáo được thiết kế nghệ thuật khiến cho chiếc áo đồng phục lớp dễ thương của bạn không những vô cùng ấn tượng mà còn vô cùng thời trang nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *